New products

Information

Khuyến mãi

Dịch vụ dạy & biểu diễn ảo thuật

Posted By: Trung Dang In: Dịch vụ biểu diễn On: Comment: 0 Hit: 794

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, Vuaaothuat.com luôn có những cách thức đặc biệt để hướng dẫn các quý vị khách hàng. Vuaaothuat.com với những nghệ sĩ đặc biệt nổi tiếng trong ngành, sẽ luôn ở bên cạnh chia sẻ và chăm sóc cho những học viên của mình không chỉ như những người thầy mà còn là những người bạn tâm giao.

Xin chào các bạn, Ảo Thuật Gia luôn là một dấu chấm hỏi to tướng trong lòng những người hâm mộ, các ATG nổi tiếng như David Copperfield, Cyril Takayama, Luchen v.v.. luôn luôn được chào đón và hâm mộ như những minh tinh màn bạc trên thế giới. Vậy Ảo Thuật là gì ? Học Ảo Thuật ở đâu cho hiệu quả ? Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi đó cho các bạn. Với 8 năm hoạt động trong nghề Ảo thuật, chúng tôi xin chân trọng được giới thiệu với các bạn 4 chương trình học Ảo Thuật Chuyên Nghiệp.

 • Ảo thuật cơ bản - đường phố : 800.000 vnđ cho 6 buổi học ( 8 tiết mục ảo thuật cơ bản và xuất sắc nhất của ảo thuật đường phố )
 • Ảo thuật nâng cao - đường phố : 1.000.000 vnđ cho 8 buổi học ( 12 tiết mục ảo thuật đường phố nâng cao và kiến thức sơ bộ về ảo thuật )
 • Ảo thuật cơ bản - sân khấu : 1.000.000 vnđ cho 8 buổi học ( 10 tiết mục ảo thuật sân khấu cơ bản + kỹ năng múa bài biểu diễn )
 • Ảo thuật nâng cao - sân khấu : 1.500.000 vnđ cho 10 buổi học ( 10 tiết mục ảo thuật sân khấu bán chuyên)
 • Ảo thuật chuyên nghiệp - sân khấu: 5.000.000 vnđ cho 12 buổi học ( 10 tiết mục sân khấu chuyên nghiệp: gậy, khăn, hoa, lửa, chim )
 

- Liên lạc với tôi nếu như bạn có nhu cầu -

THỜI GIAN MỞ LỚP :
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Mr.Long :

SĐT : 0976 388 883

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/DUCLONG1986

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

 

Đào tạo cái gì ?

Vuaaothuat.com luôn mong muốn chia sẻ quý vị khách hàng những trải nghiệm đặc biệt, những kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Chúng tôi hỗ trợ mở những lớp đào tạo ảo thuật. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên ưu tú, vuaaothuat.com tự tin rằng có thể hướng dẫn và đào tạo nên những người nghệ sĩ tài ba.

 

Tôn chỉ đào tạo

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những con người " hình chữ T " , tức là những người có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ yêu thích, có kiến thức rộng về sự sáng tạo và khả năng tư duy. Song song với việc chỉ hướng dẫn về kỹ thuật, chúng tôi trao dồi nhiều kỹ năng sống quan trọng, từ khả năng xử lý tình huống, xây dựng nhóm cho đến các kiến thức khoa học thường thức.

 

Cách thức đào tạo

Sự khác biệt giữa Vuaaothuat.com và các trung tâm đào tạo khác đó chính là kiến thức mà chúng tôi truyền đạt đều hoạt động theo phương thức " Tư Duy Lối Mòn ", tức là chúng tôi tập trung đào tạo sự hợp tác căn cơ, động não hiệu quả, làm ra những khuôn mẫu và các câu hỏi đặc biệt không chỉ có 1 kết quả đúng. Vuaaothuat.com muốn trang bị cho những học viên của mình đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, và biến những thử thách bạn gặp phải thành cơ hội.

 

Ích lợi khi tham gia khóa học

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo về nghệ thuật mà họ yêu thích một cách bài bản nhất, bên cạnh đó, những chương trình học đặc biệt do chính CLB Vuaaothuat.com chúng tôi biên soạn nhằm phát triển tư duy, rèn luyện sự tự tin, khả năng xử lý tình huống, phát triển trí tuệ v.v.. sẽ được tập trung xuyên suốt với chuyên ngành. Với đội ngũ những giảng viên trẻ tuổi và đầy tài năng, Vuaaothuat.com sẽ mang đến sự lột xác hoàn toàn dành cho những học viên thân yêu của mình.

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, Vuaaothuat.com luôn có những cách thức đặc biệt để hướng dẫn các quý vị khách hàng.
 • Vuaaothuat.com cùng sự liên kết chặt chẽ với Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, sẽ hướng dẫn cho bạn không chỉ những động tác, những kỹ thuật mà còn hướng dẫn cho bạn cách thức để thu hút khán giả nữa.
 • Vuaaothuat.com với những nghệ sĩ đặc biệt nổi tiếng trong ngành, sẽ luôn ở bên cạnh chia sẻ và chăm sóc cho những học viên của mình không chỉ như những người thầy mà còn là những người bạn tâm giao.
Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được những gì ?
 
 • Gia tăng sự tự tin, khả năng xử lý tình huống, trở thành tâm điểm trong mắt bạn bè và người thân.
 • Có cơ hội được thử sức với nghệ thuật chuyên nghiệp ( Trở thành 1 nghệ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực mình mong muốn )
 • Được gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu với những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.
 • Tham gia các hoạt động giải trí đặc biệt như những chương trình giải trí trong và ngoài nước, lên truyền hình, tham gia TV show v.v...

Comments

Leave your comment